About Me

Ký sự tour xuyên việt 22 ngày 21 đêm do HelloVietTravel thực hiện

Công ty HelloVietTravel đã thuê các đạo diễn để thực hiên dự án tour xuyên việt 22 ngày 21 đêm nhằm tuyên truyền về khung cảnh đẹp đẽ của Việt Nam. Nhờ vào cảnh sắc đẹp sẽ của các vùng miền mà êkíp không cần phải tốn quá nhiều chi phí cho việc dựng bối cảnh. Trong buổi họp về kịch bản kế hoạch vừa qua vào 7/4, thuộc phòng marketing và phát triển kế hoạch truyền thông, câu chuyện về việc thực hiện dự án phim về vùng đất Việt được nhiều nhà sản xuất và chủ đầu tư quan tâm. 

Dự án tour xuyên việt 22 ngày của HelloVietTravel do nhiều đạo diễn nổi tiếng thực hiện

Từng tham gia rất nhiều dự án phim có vốn đầu tư lớn, đạo diễn chính đã nói rằng việc quay dựng không quá khó khăn khi cảnh vật đều có sẵn. Điều khó duy nhất trong dự án là việc chọn lựa khung cảnh nào cũng như khoảnh khắc tốt nhất để bắt kịp trong khung hình. Đội ngũ nhân viên khi bắt đầu chuẩn bị cho việc quay dựng, họ đã tuyển các hành khách thật để tham gia vào  bộ phim. Trong đó, các hành khách sẽ được tham gia vào một chuyến du lịch thật sự nhưng được ký hợp đồng và trả phí một cách đầy đủ. Các hành khách giống như sẽ tham gia vào một gameshow thực tế nhằm tuyên truyền và quảng bá thông tin về các di tích văn hóa, danh lam thắng cảnh đẹp đẽ của Việt Nam. Xem thêm tại: Tour Xuyên Việt 22 ngày của HelloVietTravel là hành trình chinh phục Việt Nam

Những lần đạo diễn tham dự các chương trình trong nước, anh thường nghe nhiều nhà làm phim than thở vì thị trường Việt có quá ít phim về tour xuyên việt 22 ngày để tuyên truyền phong cảnh đất nước. Tại sao phong cảnh của đất Việt mà lại được biết thông qua các kênh youtube và tiktok của người nước ngoài. Điều này vô cùng đáng thất vọng bởi vì không thể tìm kiếm bất kỳ video phong cảnh nào trên các phương tiện truyền thông. Chính vì thế, khi nhận được lời mời tham gia kế hoạch tuyên truyền cho chuyến phiêu lưu dài ngày ở mọi miền đất nước đã khiến anh vô vùng hân ngoan và mừng rỡ. Anh đã chuẩn bị rất nhiều dụng cụ cũng như mang theo đội ngũ làm việc của mình đến nơi để thảo luận về những điều sắp tới diễn ra. Một số nội dung có xuất hiện trong bộ phim như:

- Khung cảnh gặt lúa của nông dân

- Cảnh miền Tây mùa nước nổi

- Khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ

Bộ phim tour xuyên việt 22 ngày của HelloVietTravel gây ấn tượng mạnh mẽ

Khi đến với dự án phim tour xuyên việt 22 ngày do HelloVietTravel sản xuất, nhiều nhà đầu tư đã vô cùng thích thú và sẵn sàng chi tiền cho dự án với mong muốn tên nhãn hàng của họ xuất hiện trong thước phim. Chắc hẳn đây sẽ là một bộ phim vô cùng thú vị với chuyến phiêu lưu của cả đoàn tại mọi miền đất nước. Du khách sẽ được đi bằng các phương tiện như máy bay và xe giường nằm vô cùng hiện đại. Đối với chuyến đi này, các khách không cần phải chuẩn bị quá nhiều hành lý mà mọi thứ đều có doanh nghiệp lo liệu. Công ty sẽ chuẩn bị mọi thứ từ sim du lịch, dụng cụ sinh hoạt cũng như các món ăn dân dã nếu khách hàng đang trong buổi trekking vượt rừng đầy thú vị.

Chuyến đi tour xuyên việt 22 ngày của HelloVietTravel đã bắt đầu quay dựng từ đầu tháng tư. Những thước phim đầu tiên là về cảnh miền Tây sông nước vô cùng thú vị. Những chiếc bè nổi trên chợ Cái Răng, tiếng rao hàng của những cô bác bán hàng vô cùng thân quen và giản dị. Đặc biệt, thật sự vô cùng may mắn khi đoàn phim đã quay được khung cảnh mặt trời mọc vô cùng hùng vĩ giữa cảnh thiên nhiên sông nước. Trong tập 1 của bộ phim được trình chiếu trên nền tảng youtube, lượng view tăng vọt và có nhiều bình luận tích cực. Sự hài hước của các khách hàng trong đoàn cũng được nhiều người lưu ý mang đến hành trình vô cùng vui nhộn. Một số địa điểm ở miền tây mà chương trình đã đến như:

- An Giang

- Cần Thơ

- Tiền Giang

Dự án tour xuyên việt 22 ngày 21 đêm của HelloVietTravel đã thành công ngoài mong đợi

Theo phóng viên, việc quay dựng phim tour xuyên việt 22 ngày 21 đêm trong khung cảnh thiên thiên đòi hỏi kỹ thuật vô cùng cao. Đặc biệt ở các địa điểm có thời tiết xấu như trời mưa, quá nắng nóng hoặc đang ở trong rừng thiếu ánh sáng. Dự án phim đã đạt được nhiều lời khen có cánh từ các chuyên gia trong lĩnh vực, đồng thời công ty HelloVietTravel đã nhận được công văn khen ngợi từ chính cục văn hóa và du lịch Việt Nam. Điều này chứng tỏ sự nỗ lực và cố gắng của toàn thể nhân viên là vô cùng xứng đáng. Chỉ sau tập 1 phát sóng, nhiều chuyên gia đã có thể dự đoán rằng bộ phim sẽ trở thành cú "hit" trong năm 2024.

Việc thực hiện bộ phim tour xuyên việt 22 ngày 21 đêm của HelloVietTravel đã mang đến sự đánh dấu vị thế trong lĩnh vực tổ chức dịch vụ lữ hành cho công ty. Theo đó, nhiều đối thủ cùng ngành đã vô cùng bất ngờ trước dự án táo bạo của công ty chúng tôi. Nhiều đoạn cắt của chương trình du lịch đã được đăng tải trên các mạng xã hội. Nhờ vào sự chỉnh chu và đầu tư kỹ lưỡng, số lượng khách hàng đăng ký chuyến đi ở công ty đã tăng trưởng với tốc độ vô cùng khả quan. Đây là sự thành công của toàn thể nhân viên cũng như chiến lược đúng đắn của ban điều hành.

Nguồn: https://tl.net/forum/profile.php?user=TimothyDRiley

Media

screen tagSupport1