Profile Photo

Paulette PalmerOffline

About Me

Là một trong những ông lớn trong thị trường đồng hồ, với lối thiết kế đơn giản nhưng không hề đơn điệu, thì chiếc đồng hồ  CITIZEN BI1050-56L này có lẽ là một minh chứng cho bạn, hãy cùng Hải Triều tìm hiểu nhé.
Đồng hồ CITIZEN BI1050-56L nam, chính hãng
Mặt số của chiếc đồng hồ CITIZEN BI1050-56L
๛ Với lối thiết kế đơn giản của mình thì nhà Cittizen đã phát triển những chiếc đồng hồ lên tầm cao mới, với cách thiết kế khá cổ điển là mặt số tròn sử dụng các chi tiết gòm kim chỉ và các cọc số tạo nên vẻ đẹp cho chiếc đồng hồ. Với nền màu xanh ngay tại tâm sản phẩm kết hợp các họa tiết vô cùng tinh tế tạo nên sự nổi bật cho chiếc đồng hồ.
๛ Với cách sử dụng khéo léo của mình đã thay đổi cách thiết kế kim chỉ và cọc số của mình bằng sử dụng sắc bạc cho những chi tiết khiến cho chiếc đồng hồ vô cùng sang trọng.
๛ Nếu bạn đang quan tâm về thời gian thì với chiếc đồng hồ này bạn có thể quan sát thêm là lịch ngày.
๛ Thiết kế bên ngoài là niềng, được làm từ chất liệu thép không gỉ 316L với ưu điểm mà chất liệu này mang lại là chống gỉ sét đảm bảo được độ thẩm mỹ của chiếc đồng hồ, giảm xước khi có hiện tượng va chạm.
๛ Mặt kính được trang bị cho thiết kế này là mặt kính mineral crystal, với ưu điểm mà mặt kính này có đó là chịu lực, chịu nhiệt khá tốt. Nhưng mặt kính này khá dễ trầy xước nên bạn cần phải đánh bóng lại khi bị trầy xước.
Mặt số đầy ấn tượng của chiếc đồng hồ CITIZEN BI1050-56L
Dây đeo của chiếc đồng hồ CITIZEN BI1050-56L
๛ Dây đeo được trang bị cho thiết kế này là dây đeo kim loại, với kim loại này được làm từ chất liệu thép không gỉ nên bạn yên tâm về sự bền bỉ của dây đeo. Các mắt xích được liên kết với nhau vô cùng chắc chắn.
๛ Với ưu điểm mà dây đeo kim loại mang đến cho bạn là chống nước, bền bỉ, không gây kích ứng da tay. Với những dây đeo kim loại thường là sẽ đeo khá rộng nên bạn yên tâm về sự thoải mái và dễ chịu nhé.
๛ Bộ khóa gài vô cùng chắc chắn đảm bảo cho bạn có thể tham gia sinh hoạt vô cùng bình thường. Với thiết kế để tên thương hiệu lên bộ khóa tạo nên điểm nhấn cho chiếc dây đeo này.

Dây đeo bền bỉ và chắc chắn của chiếc đồng hồ CITIZEN BI1050-56L
Bộ máy của chiếc đồng hồ CITIZEN BI1050-56L
๛ Bộ máy được sử dụng cho chiếc đồng hồ này là bộ máy quartz, với những ưu điểm mà bộ máy này mang đến cho bạn đó là sự chính xác cao, sai số thấp đảm bảo cho bạn không cần quá nhiều lần chỉnh về thời gian. Với ít các linh kiện nên bộ máy này khá nhẹ, chi phí sửa chữa bảo dưỡng khá thấp nên các bạn nam yên tâm nhé.
๛ Tuổi thọ pin lên tới 3 năm nên các bạn nam yên tâm mà sử dụng.
Tính năng của chiếc đồng hồ CITIZEN BI1050-56L
๛ Là khả năng kháng nước 5ATM, đảm bảo cho bạn có thể tham gia các hoạt động sinh hoạt nhẹ như rửa hay đi mưa nhẹ thôi nhé.
Giá của chiếc đồng hồ CITIZEN BI1050-56L
๛ Hiện tại chiếc đồng hồ CITIZEN BI1050-56L đang có mức giá là chỉ hơn 3 triệu, vô cùng rẻ rất phù hợp với các bạn là học sinh, sinh viên hay nhân viên văn phòng.
Thông số kỹ thuật
๛ Thương Hiệu: Citizen
๛ Số Hiệu Sản Phẩm: BI1050-56L
๛ Xuất Xứ: Nhật Bản
๛ Giới Tính: Nam
๛ Kính: Mineral Crystal (Kính Cứng)
๛ Máy: Quartz (Pin)
๛ Đường Kính Mặt Số: 41mm
๛ Bề Dày Mặt Số: 9mm
๛ Niềng: Thép Không Gỉ
๛ Dây Đeo: Thép Không Gỉ
๛ Màu Mặt Số: Xanh
๛ Chống Nước: 5 ATM
๛ Chức Năng: Lịch Ngày
๛ Nơi sản xuất (Tùy từng lô hàng): Trung Quốc
Thông tin bảo hành
๛ Bảo Hành Quốc Tế: 12 Tháng
๛ Bảo Hành Tại Hải Triều: 5 Năm
Đánh giá của chiếc đồng hồ CITIZEN BI1050-56L
๛ Được đánh giá cao, với vẻ đẹp đầy năng động nhưng vẫn không kém phần sang trọng nên chiếc đồng hồ này để lại dấu ấn rất lớn đối với người tiêu dùng, nhanh tay đến với Hải Triều để sở hữu chiếc đồng hồ CITIZEN BI1050-56L này nhé.
PMPPHAT - VTHe

Media

screen tagSupport1