Profile Photo

deloresofariasOffline

About Me

Mua lốp xe Michelin chính hãng tại Nat Center để tránh rủi ro hàng giả

Sự ra đời của lốp xe Michelin Nat Center bắt đầu từ sự yêu nghề mãnh liệt trong lĩnh vực công nghệ của người sáng lập. Họ nhận ra cơ hội phát triển tại Việt Nam - một trong những nước có mật độ giao thông thuộc hàng top trên thế giới- nhưng cũng có nhiều khó khăn trước sản phẩm đạo nhái tràn lan trên thị trường chưa được xác minh tiêu chuẩn của bộ kiểm định thị trường quốc tế. Điều đó luôn là vấn đề nan giải của doanh nghiệp trong nhiều năm nay. 

Xác định lốp Michelin Nat Center thật hay giả

Ra mắt các mẫu lốp Michelin Nat Center được sản xuất từ nhà máy tại Thái Lan chuyên cung ứng cho Việt Nam và nhiều loại lốp xe ô tô, xe máy mang đến cho người dùng sự tin tưởng mãnh liệt. Thương hiệu chinh phục mọi người bằng mặt hàng chất lượng cùng những công nghệ độc đáo và giá trị cao cấp hình thành trong suốt nhiều năm kinh doanh vũng mạnh ở thị trường thế giới. Chính vì sự lớn mạnh và nổi tiếng nên thương hiệu lốp này dễ bị làm giả mạo, khiến người dùng gặp nhiều khó khăn trong quá trình nhận diện đúng sản phẩm chính hãng.

Xem thêm: Lốp xe Michelin NAT Center chính hãng chống ồn được nhiều bác tài tin tưởng

Với mục tiêu trở thành nhãn hàng lốp xe hàng đầu Việt Nam được ưa chuộng, lốp Michelin Nat Center cung cấp cho người dùng những dòng lốp hiệu suất vượt trội. Doanh nghiệp mong muốn truyền tải thông tin quan trọng đến mọi người từ Việt Nam ra toàn cầu. "Chúng tôi hy vọng có thể mang đến lốp xe vận hành bền vững, chịu được áp lực ma sát, chống ồn đến tiết kiệm nhiên liệu của mỗi loại lốp được tung ra thị trường", đại diện nhà sản xuất cho biết. Sản phẩm chính hãng sẽ luôn đảm bảo thực hiện tốt quy trình kiểm soát nghiêm ngặt từ chi tiết đến tổng thể. Từ đó, giúp xe có thể di chuyển trọng mọi điều kiện thời tiết và địa hình một cách an toàn.

- Thông số kỹ thuật phải phù hợp với thiết kế, kiểm tra thời hạn dùng bằng 4 con số sau chữ DOT hoặc in trên vành bánh

- Nơi sản xuất lốp chính hãng là tại Thái Lan hoặc Châu Âu đối với khu vực Đông Nam Á. Lốp giả đa phần sẽ có nguồn gốc từ Trung Quốc

- Tình trạng bên ngoài vẫn còn nguyên vẹn, không có dấu hiệu hư hỏng, mài mòn hay đã qua sử dụng

Dùng lốp Michelin chính hãng tại Nat Center sẽ tránh được rủi ro;

Theo đại diện công ty lốp xe Michelin, bối cảnh kinh doanh đầy phức tạp cộng với nhu cầu tiêu dùng không ngừng tăng, ngày càng xuất hiện nhiều lượng hàng giả trên thị trường, tìm kiếm loại lốp nổi tiếng giá rẻ hơn thì không còn khó nhưng sẽ không an toàn về chất lượng. Đây cũng là rủi ro, đơn vị sản xuất quan tâm đến nhằm giúp khách hàng cẩn trọng về trường hợp có thể xảy ra nếu dùng lốp giả, đạo nhái. Một vài tác hại của việc sử dụng lốp không rõ nguồn gốc, xuất xứ.

Bên cạnh những ảnh hưởng đó, công ty lốp xe Michelin Nat Center sẽ tích cực định hướng mọi người cách lựa chọn đúng lốp chính hãng, bởi theo đại diện hãng lốp xe, đây chính là cách để gỡ nút thắt mà doanh nghiệp luôn lo lắng. "Hiểu biết về lốp xe đóng vai trò quyết định sự đúng đắn trong việc chọn lốp xe phù hợp cho chính khách hàng, cải  thiện những rủi ro trong thị trường Việt Nam", đại diện thương hiệu cho biết. Nhìn nhận được sức ảnh hưởng không nhỏ của hàng giả, doanh nghiệp thực hiện tổ chức sự kiện truyền tải thông tin đến mọi người. Thông qua đó, sẽ giúp họ xác định đầu là hàng chính hãng chất lượng cao.

- Khả năng bám đường không tốt gây trơn trượt khi đi đường xấu

- Không bền, nhanh hỏng, tốn chi phí thay, sửa chữa thường xuyên

- Gây tiêu hao nhiên liệu làm ô nhiễm môi trường

- Có thể xuất hiện vài rủi ro về an toàn không mong muốn.

Thay lốp xe Michelin Nat Center thực hiện sứ mệnh bảo vệ an toàn cho mọi người

Theo đuổi sứ mệnh phát triển trường tồn, hãng lop xe Michelin Nat Center hướng đến hoạt động nâng cao sự an toàn cho cộng đồng và góp phần vào việc phát huy sức mạnh của thương hiệu đến với toàn cầu. Với mong muốn phân phối lốp xe đến khắp nơi để mọi người trên thế giới đều có thể sử dụng, hãng cam kết thực hiện kiểm nghiệm mặt hàng này trước khi đưa ra mắt, kiểm tra đầy đủ thông số kỹ thuật, đảm bảo chi tiết các thông tin luôn được rõ ràng và rành mạch, giúp người dùng có thể phân biệt đâu là hàng giả, đâu là chính hãng.

Ngoài ra, công ty lốp xe Michelin Nat Center còn tổ chức chương trình quảng bá, chia sẻ thông tin giữa các đối tác, đại lý và khách hàng đam mê tốc độ. Tài trợ cho nhiều sự kiện, triển lãm cũng là phương pháp của doanh nghiệp để góp phần tạo nên cộng đồng sử dụng hàng chính hãng an toàn, chất lượng và phát triển tối đa hiệu suất. Mỗi hoạt động diễn ra là cơ hội để thương hiệu cung cấp kinh nghiệm cho khách hàng và tạo dấu ấn sâu sắc với họ, cho họ cảm nhận sự tin cậy với danh tiếng công ty

Đại diện thương hiệu lốp xe Michelin Nat Center hứa hẹn sẽ cung cấp những sản phẩm chất lượng cao cho khách hàng góp phần đáp ứng nhu cầu sử dụng lốp của nhãn hiệu quốc tế. Công ty mở ra cơ hội phát triển nền kinh tế về lĩnh vực công nghệ lốp xe ngày càng tốt hơn. Từ đó, nhãn hàng giúp giảm thiểu tình trạng hàng giả xâm nhập và truyền đến tay người tiêu dùng.

Nguồn: https://www.explara.com/e/mua-thay-lop-xe-michelin-chinh-hang-tai-nat-center-de-tranh-rui-ro-hang-gia

Media

screen tagSupport1