About Me

Đồng hồ Casio Đã thành công với rất nhiều sản phẩm. Trong đó không thể thiếu những dòng sản phẩm dành cho nam giới có phong cách thể thao. Casio W-218H-2AVDF Là một trong những sản phẩm như vậy. Nó có vẻ bề ngoài vô cùng nổi bật Nhờ màu xanh đen và thiết kế gọn gàng.
Đánh giá chi tiết từ A đến Z đồng hồ Casio mang tên Casio W-218H-2AVDF
Đồng hồ Casio thể thao Đã được rất nhiều người biết đến bởi vì có mẫu mã đẹp đa dạng và giá cả rất hợp lý. Độ bền chính là một trong những điểm cộng lớn của thương hiệu này và nó có thể giúp cho các anh chàng tham gia nhiều hoạt động thể thao cả trên cạn lẫn dưới nước.
Đánh giá thiết kế mặt số của sản phẩm
Đồng hồ Casio nam Casio W-218H-2AVDF Được thiết kế mặt buồn và có khả năng Thông báo giờ thông qua màn hình LCD. Màn hình này có màu đen và các con số hay thông tin đều được hiển thị một cách rõ ràng với kích thước lớn.
Bao quanh đồng hồ là phần vỏ được thiết kế từ cao su cao cấp và có thể chống được các cú sốc. Ngoài ra thì mặt kính của đồng hồ được làm từ nhựa và nó có thể dễ dàng thay thế với mức giá không quá cao.
Casio W-218H-2AVDF Được thiết kế để phù hợp với đa dạng các mục đích trong cuộc sống
Đánh giá về thiết kế dây đeo sản phẩm
Đồng hồ Casio chính hãng Casio W-218H-2AVDF Là một chiếc đồng hồ màu xanh nên nó sẽ sử dụng dây đeo bằng cao su màu xanh để đồng bộ hơn. Dây đeo bạn cao sâu rất mạnh mẽ và chắc chắn nhưng không quên chất lượng.
Cao su dùm là có giá trị rẻ nhưng khi được tạo thành thành phẩm thì lại giúp em được rất nhiều cho con người. Trong vai trò là dây đeo của đồng hồ thì một chiếc dây cao su sẽ chống được nước và tia UV làm mơ cũng như bạc màu.
    Những mẫu      dong ho nam mau den      ◀◀◀đang được ưa chuộng!!!
Phân tích cụ thể bộ máy bên trong
Đồng hồ Casio quartz Là một trong những điểm mạnh của thương hiệu vì họ đã có kinh nghiệm sản xuất chúng trong gần hơn 70 năm. Nếu nói về đồng hồ cơ thì thương hiệu Casio không có trên thị trường nhưng nếu nói về đồng hồ pin thì thương hiệu này mày là mạnh ở Nhật Bản.
Trong những năm gần đây người ta không còn quá quan trọng đồng hồ cơ nữa mà thay vào đó sử dụng những chiếc đồng hồ pin bởi vì nó mang lại sự tiện lợi cũng như hoạt động ổn định dù thời gian dài.
Sản phẩm Casio W-218H-2AVDF Được đặc biệt tạo ra để dành riêng cho những chàng thanh niên
Những chức năng đi kèm được trang bị
Casio W-218H-2AVDF Cũng được ưu ái dành tặng những chức năng mà những chiếc đồng hồ thời trang khác không có được. Chúng ta có thể thấy rằng đồng hồ này có thể hiển thị lịch ngày thông qua màn hình cũng có thể chống nước ở mức độ 5 ATM.
Thông số kỹ thuật của sản phẩm
Thương Hiệu: Casio
Số Hiệu Sản Phẩm: W-218H-2AVDF
Xuất Xứ: Nhật Bản
Giới Tính: Nam
Kính: Mineral Crystal (Kính Cứng)
Máy: Quartz (Pin)
Bảo Hành Quốc Tế: 1 Năm
Bảo Hành Tại Hải Triều:
Đường Kính Mặt Số: 41 mm
Bề Dày Mặt Số: 9.6 mm
Niềng: Kim Loại
Dây Đeo: Cao su
Màu Mặt Số: Đen
Chống Nước: 5 ATM
Chức Năng: Lịch Ngày
Nơi sản xuất (Tùy từng lô hàng): Trung Quốc
      Thông tin chi tiết      dong ho nam mat mau xanh la cay      ◀◀◀xem ngay!!!
Thông tin về giá bán và chính sách bảo hành tại Đồng Hồ Hải Triều
Đồng hồ Casio giá rẻ Casio W-218H-2AVDF Nhìn có vẻ chắc chắn và đẳng cấp nhưng mức giá lại làm cho bạn phải bất ngờ khi chưa đến 800 nghìn. Nếu sản phẩm được mua tại Hải Triều thì nó còn được thay pin miễn phí trọn đời và có mức độ bảo hành cao.
ABCTIEN - NNNLINH - HVLNGUYEN
#đồng hồ Casio thể thao
#đồng hồ Casio nam
#đồng hồ Casio chính hãng
#đồng hồ Casio giá rẻ
#đồng hồ Casio quartz

Media

screen tagSupport1